THÔNG BÁO NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2023 – 2024

Tên file: 123_KH-TBHT_12-07-2023_124_BT_11-07-2023_Thong-bao-tuyen-sinh-lop-1_2023-2024.signed-1.pdf
Tải về
UBND THÀNH PHỐ TÂN AN                                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TH BÌNH  TÂM                                                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số:124/TB-THBT                                                                            Bình tâm, ngày 11 tháng 07 năm 2023
NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN
TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2023-2024
Căn cứ Phương án số 805/PA-PGDĐT ngày 05/07/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân An về việc tuyển sinh vào lớp 1, lớp 6 năm học 2023-2024;
Căn cứ Kế hoạch số 123/KH-THBT ngày 10/07/2023 của trường Tiểu học Bình Tâm về việc Kế hoạch tuyển sinh lớp 1 năm học 2023-2024;
Trường Tiểu học Bình Tâm thông báo đến cha mẹ học sinh công tác tuyển sinh trực tuyến Lớp 1 trên cổng dịch vụ công năm học 2023-2024 của nhà trường như sau:
Nhà trường thực hiện tuyển sinh trực tuyến trên dịch vụ công bắt đầu từ ngày 17/07/2023 đến ngày 22/07/2023. Phụ huynh tiến hành đăng kí thủ tục nhập học cho trẻ trên cổng thông tin (dichvucong.longan.gov.vn) vào tuyển sinh đầu cấp trực tuyến để đăng ký mở tài khoản nộp hồ sơ.
  1. Đối với trẻ en sinh năm 2017 có hộ khẩu thường trú tại xã Bình Tâm:
    Khi đăng kí tuyển sinh trực tuyến phụ huynh phải chụp và gửi lên phần mềm các loại hồ sơ sau:
    • Bản sao khai sinh hợp lệ của trẻ.
    • Bản chính Giấy thông báo số định danh cá nhân và thông tin công dân trong cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư. (Cha mẹ học sinh liên hệ công an xã, phường để in và lấy giấy thông báo này)
    • Bản chính Thẻ bảo hiểm y tế của trẻ.
2. Đối với trẻ em sinh năm 2017 có hộ khẩu thường trú ngoài xã Bình Tâm mà có cha hoặc mẹ là cán bộ công chức, viên chức đang công tác trên địa bàn xã Bình Tâm:

Khi đăng kí tuyển sinh trực tuyến phụ huynh phải chụp và gửi lên phần mền các loại hồ sơ sau:

• Bản sao khai sinh hợp lệ của trẻ (hoặc bản chính photo có chứng thực)
  • Bản chính Giấy thông báo số định danh cá nhân và thông tin công dân trong cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư (Cha mẹ học sinh liên hệ công an xã, phường để in và lấy giấy thông báo này)
  • Bản chính Thẻ bảo hiểm y tế của trẻ
  • Bản chính Quyết định lương hiện hưởng của cha hoặc mẹ (hoặc Quyết định tuyển dụng hoặc Quyêt định điều động hoặc Hợp đồng làm việc).
3. Đối với trẻ em sinh năm 2017 thường trú ngoài xã Bình Tâm (diện khác) như đang tạm trú địa bàn xã  Bình Tâm hoặc giáp ranh xã Bình Tâm (Nếu trường còn chỉ tiêu)
Khi đăng kí, phụ huynh chuẩn bị chụp ảnh để gửi lên và các loại hồ sơ sau:

• Bản sao khai sinh hợp lệ của trẻ.
  • Bản chính Giấy thông báo trẻ có nơi ở mới theo Thông báo về kết quả giải quyết đăng ký nơi cư trú do công an xã Bình Tâm cấp (Đối với ở tạm trú)
  • Bản chính Giấy thông báo số định danh cá nhân và thông tin công dân trong cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư (Đối với ở giáp ranh)
  • Bản chính Thẻ bảo hiểm y tế của trẻ
*Lưu ý: Tất cả các loại hồ sơ gửi lên, phụ huynh phải đảm bảo tính xác thực của các loại giấy tờ đó. Nếu có sai sót không chính xác thì xem như hồ sơ không hợp lệ.
Để xem thông báo tuyển sinh và hướng dẫn đăng ký nộp hồ sơ, quý phụ huynh vui lòng xem tại bảng thông báo của trường hoặc truy cập vào trang web của nhà trường theo địa chỉ sau: thbinhtam.pgdtptanan.edu.vn.
Nơi nhận:                                                                                                                                                            Hiệu trưởngchữ kí
  • UBND xã;
  • Lưu: VT